กิจกรรมบริจาคโลหิตขึ้นเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2568

กิจกรรมบริจาคเลือด

โรงพยาบาลธีรพร ร่วมกับ โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า ได้จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตขึ้นเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2568 ณ โรงพยาบาลธีรพร

ผ่านไปอย่างงดงามกับกิจกรรมบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ต้องการเลือดอย่างเร่งด่วน

ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายแพทย์ชัยยศ เด่นอริยะกูล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธีรพร, แพทย์หญิงสุวรรณี จิรยั่งยืน, นายแพทย์ธนจักร สินรัชตานันท์, คุณต่าย สายธาร ลูกค้า และ พนักงาน
 
ร่วมเป็นผู้บริจาคโลหิตในครั้งนี้ เลือดเพียงเล็กน้อยจากเรา อาจเป็นโอกาสครั้งใหญ่ให้ใครอีกหลายคน ขอขอบคุณผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านที่ร่วมแบ่งปันน้ำใจ เพื่อส่งต่อชีวิตและความหวังให้กับผู้ป่วยที่กำลังรอคอยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save